Giảm giá!

Lẩu điện Tiger CPK-E13S

3.087.500 

Lẩu điện hiệu Tiger gồm 1 lồng nồi lẩu tráng men chống dính Fluoropolymer bằng tia hồng ngoại với 7 chức năng nấu (làm bánh kép, lẩu, chiên, xào, hầm, luộc, kho), nắp kiếng chịu nhiệt, 4 mức điều chỉnh nhiệt độ từ 80ºC – 230ºC phù hợp với từng loại nguyên liệu, nóng nhanh tiết kiệm thời gian, có thìa xúc thức ăn, có chức năng ngắt nhiệt tự động để tiết kiệm điện, màu nâu.

Xuất xứ : Nhật Bản
7 chức năng nấu : làm bánh kép, lẩu, chiên, xào, hầm, luộc, kho
Dung tích : 3.4L
Công suất : 230-240V, 1194-1300W
Bảo hành : 12 Tháng

Danh mục:

Mô tả

Nhằm đáp ứng sở thích ăn các món lẩu tại nhà mà không chứa nhiều dầu mỡ và an toàn cho người sử dụng thì Thương Hiệu Tiger đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm nhà bếp, gia dụng nói chung đã cho ra đời những mẫu Lẩu điện hiệu Tiger cao cấp tại thị trường Việt Nam. Lẩu điện Tiger CPK-E13S được sản xuất từ linh kiện cao cấp có độ bền cao và nhựa chịu nhiệt không chứa chất độc hại, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại và an toàn luôn luôn có mặt trong mọi không gian nhà bếp. Hơn thế nữa, với công nghệ phủ lớp men chống dính “Fluoropolymer” bằng tia hồng ngoại cho bề mặt lồng lẩu điện khả năng chịu nhiệt cao, chống trầy xước, chống dính và thức ăn chín đều nhanh mà không bị khét, không tạo khói và không cần sử dụng nhiều dầu mỡ trong quá trình nấu nướng là một sự lựa chọn lí tưởng giúp bạn chế biến và thưởng thức những món nướng và lẩu yêu thích cho gia đình ngay tại bàn ăn mà vẫn giữ nguyên hương vị.
Thiết kế hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
Các bộ phận của lẩu điện dễ dàng tháo rời để thuận tiện vệ sinh.
Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA”.
Chống gỉ sét, chống ăn mòn, chống dính, chống bám bẩn, khử mùi và dễ dàng vệ sinh.
Thìa xúc thức ăn kèm theo sản phẩm rất thuận tiện trong khi nấu nướng.
Nắp kiếng cường lực trong suốt dễ quan sát, chống trào, chịu nhiệt và không bị mờ trong khi nấu hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ hương vị và dinh dưỡng cho món ăn.
Có nhiều chức năng : làm bánh kép, lẩu, chiên, xào, hầm, luộc, kho.
Công nghệ phủ lớp men chống dính “Fluoropolymer” bằng tia hồng ngoại cho bề mặt lồng lẩu điện cực kỳ bền và không bong tróc, tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, không tạo khói tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả.
Cấu tạo mâm nhiệt chìm sẽ hạn chế lượng nhiệt tỏa ra nhằm tiết kiệm điện tiêu thụ trong khi nấu cũng như lồng của lẩu điện nóng đều hơn.
3 mức điều chỉnh nhiệt độ và chế độ giữ ấm (tương ứng từ 80ºC – 230ºC) phù hợp với yêu cầu nấu nướng của nhiều món ăn bằng cần gạt điều chỉnh nhiệt độ trượt đơn giản.
Tích hợp chế độ ngắt/mở điện tự động khi lẩu điện đạt được nhiệt độ cài đặt để tiết kiệm điện.
Trải đều một ít dầu ăn lên bề mặt lồng của lẩu điện Tiger trước khi chiên xào thức ăn để khi chiên xào dầu mỡ không bị văng tung tóe.
Khi sử dụng lẩu điện Tiger, bạn hãy làm nóng từ 2~5 phút và nhiệt độ ở mức 200ºC để khí nóng được lưu thông.
Không nên làm nóng lẩu điện Tiger khi không sử dụng hay không có thức ăn sẽ làm hư lớp men chống dính.
Không sử dụng những dụng cụ sắc nhọn như nĩa, dao có thể làm trầy bề mặt lồng lẩu của lẩu điện, làm giảm thời gian sử dụng lẩu điện Tiger.
Loại bỏ hoàn toàn bất kỳ vật lạ dính trên mâm nhiệt/vòng nhiệt, dưới đáy lồng lẩu, dưới đáy lồng lẩu trước khi sử dụng.
Chỉ làm sạch lẩu điện Tiger với miếng vải mịn hoặc miếng bọt biển.
Sau khi sử dụng, để lồng lẩu của lẩu điện nguội hẳn và cho nước ấm vào ngâm trong vòng 30 phút thì việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.
Dùng khăn nhà bếp mịn lau khô sản phẩm hoàn toàn và bảo quản ở nơi thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng trực tiếp vào lẩu điện Tiger.
Nếu không sử dụng lẩu điện Tiger trong một thời gian dài : hãy lau sạch bề mặt lồng của lẩu điện bằng chất tẩy nhẹ và cẩn thận không cho nước thấm vào phích cắm điện, sau đó quét 1 lớp dầu mỏng và bảo quản ở nơi khô thoáng.